Trường Tiểu học A Nhơn Hội tổ chức hội thi trình diễn thơ năm học 2020-2021

Với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”, sáng ngày 14/11/2020 Trường Tiểu học A Nhơn Hội tổ chức hội thi trình diễn thơ năm học 2020 – 2021, dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Hội thi được tổ chức trong buổi sáng với tổng số 27 em học sinh tham gia. Thời gian diễn cho mỗi tiết mục tối đa 05 phút. Tại đây các em học sinh sẽ trình diễn những bài thơ nói về thầy cô giáo, cùng với những tiết mục minh họa. Kết quả: Ban tổ chức trao 13 giải thưởng cho các em có phần thi đạt kết quả chất lượng. Trong đó Em Nguyễn Thị Hồng Cẩm lớp 5C đạt giải nhất.

Thông qua hội thi nhằm phát huy vai trò của thư viện trường học, thúc đẩy phong trào đọc, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động thư viện, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em tự tin trong giao tiếp và tham gia tốt các hoạt động thư viện trong nhà trường./.

Tin, ảnh: Trang Kim Châu